ข่าวประชาสัมพันธ์

ประกาศรับสมัครคัดเลือกบุคคลเพื่อบรรจุแต่งตั้งเป็นพนักงานตามสัญญา ตำแหน่ง เจ้าหน้าที่ซ่อมบำรุง แม่บ้าน และยามรักษาการณ์

รายละเอียด : ด้วยคณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยนครพนม มีความประสงค์รับสมัครสอบคัดเลือก เลือกสรรบุคคลเข้าเป็นพนักงานตามสัญญา จึงประกาศรับสมัครสอบคัดเลือกบุคคลเพื่อบรรจุและแต่งตั้ง ดังรายละเอียดต่อไปนี้
ประกาศเมื่อวันที่ : 02-09-2563

# ชื่อไฟล์เอกสาร คำอธิบาย
1 ประกาศรับสมัครฯ.pdf ประกาศรับสมัคร

ดูข่าวทั้งหมด

ที่อยู่ : 214 หมู่ 12 ถนน นิตโย ต.หนองญาติ อ.เมือง จ.นครพนม 48000
โทรศัพท์ : +66 42 503776
โทรสาร : -
Copyright © 2014 Faculty of Science Nakhon Phanom University. All right reserved.

จำนวนผู้เข้าชมคณะวิทยาศาสตร์
มหาวิทยาลัยนครพนม คน