ข่าวประชาสัมพันธ์

ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการสอบคัดเลือก เพื่อบรรจุแต่งตั้งเป็นพนักงานตามสัญญา ตำแหน่ง นักวิทยาศาสตร์

รายละเอียด : รายงานตัวที่งานการเจ้าหน้าที่ คณะวิทยาศาสตร์ ชั้น 1 อาคารเรียนวิทยาศาสตร์และศูนย์ปฏิบัติการกลาง คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยนครพนม
ประกาศเมื่อวันที่ : 30-10-2563

# ชื่อไฟล์เอกสาร คำอธิบาย
1 ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการสอบแข่งขัน-ตำแหน่งนักวิทยาศาสตร์.pdf ประกาศผู้ผ่านการคัดเลือก

ดูข่าวทั้งหมด

ที่อยู่ : 214 หมู่ 12 ถนน นิตโย ต.หนองญาติ อ.เมือง จ.นครพนม 48000
โทรศัพท์ : +66 42 503776
โทรสาร : -
Copyright © 2014 Faculty of Science Nakhon Phanom University. All right reserved.

จำนวนผู้เข้าชมคณะวิทยาศาสตร์
มหาวิทยาลัยนครพนม คน